Trong những năm gần đây, nhu cầu tham quan nghỉ dưỡng, khám phá thế giới đó đây ngày càng nhiều. Thị trường khách du lịch nội địa và quốc tế đang hướng đến mục đích “du lịch thân thiện – an toàn & hiệu quả”.

Trải dọc hình chữ S của Việt Nam, đó là những địa danh gắn liền với di tích văn hóa và lịch sử oai hùng của dân tộc, nhiều thắng cảnh thiên nhiên hoang sơ đến danh lam kì vĩ, đã làm mê hoặc không biết bao khách lãng du.

cong-ty-du-lich-quy-nhon-sea-king-tourist

Để góp phần xây dựng và giữ gìn bảo vệ bản sắc văn hóa dân tộc, giới thiệu một cách đầy đủ nhất các thắng cảnh thiên tạo và nhân tạo của Việt Nam. Sea King Tourist ra đời như một sứ mệnh tất yếu của hiện tại.

Với tôn chỉ “Sự hài lòng của Du khách là đích đến cuối cùng của công ty”, chúng tôi cam kết rằng:

⇒ Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về các dịch vụ du lịch cho Du khách.

⇒ Cung cấp chương trình du lịch độc đáo, hấp dẫn và luôn đổi mới.

⇒ Giá cả cạnh tranh nhất.

⇒ Đảm bảo chuyến đi an toàn là trên hết.

⇒ Thỏa mãn kịp thời, hiệu quả các nhu cầu đa dạng của Du khách.

⇒ Thực hiện nghiêm túc và chính xác đúng như đã thỏa thuận.

⇒ Tất cả Du khách của Sea King Tourist điều được bảo hiểm du lịch.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí – dịch vụ và du lịch, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng động và sáng tạo. Sea King Tourist chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách bằng những chương trình hấp dẫn:

+ Tìm về cội nguồn văn hóa dân tộc
+ Con đường di sản miền Trung
+ Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên
+ Hành trình đất phương Nam

Công ty TNHH Dịch vụ – Du lịch và Sự kiện Sea King Tourist cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng tổ chức các sự kiện từ nhỏ nhất đến lớn. Với thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao luôn mang lại âm thanh ánh sáng trung thực, sống động nhiều màu sắc.

Bên cạnh đó công ty còn có cả một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hùng hậu chuyên vận chuyển, lắp ráp và điều chỉnh âm thanh ánh sáng nhằm mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối và giúp cho sự kiện của khách hàng diễn ra thành công tốt đẹp.

Sea King Tourist còn cho thuê lều cắm trại, liều du lịch 2, 4, 6 người giá rẻ tại Quy Nhơn, Bình Định. Liên hệ 0902 76 1080 để thuê lều và nhận tư vấn miễn phí.

Sea King Tourist hân hạnh được bầu chọn là đơn vị tổ chức tour du lịch biển đảo “An toàn – uy tín – Chất lượng”. Ngoài ra còn tổ chức Teambuilding, gala Dinner, lửa trại, sự kiện. Cho thuê MC và Hướng dẫn viên chuyên nghiệp….

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ – DU LỊCH & SỰ KIỆN SEA KING TOURIST

Mã số thuế: 4101503078
Địa chỉ: 37/30/12 Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Hotline: 091 333 1819
Email: seakingtourist.vn@gmail.com
Facebook: /seakingtourist
Youtube: /seakingtourist
Zalo: /seakingtourist
Instagram: /seakingtourist

Chia sẻ Maps giúp Công ty du lịch Bình Định ngay bạn nhé!