Chi tiết

Chị Phạm Thị Nhung đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã có những ngày nghỉ thú vị khi cùng Sea King Tourist khám phá “hoang đảo” Quy Nhơn – Phú Yên. Dưới đây là những chia sẻ của chị trong chuyến du lịch miền trung vừa qua.

Sau 10 năm trở lại Qui Nhơn để vui hè, cảm giác đầu tiên của Nhung là thành phố Qui Nhơn đã thay đổi quá nhiều, từ cơ sở hạ tầng đến thói quen sống của người dân. Qui Nhơn đã chuyển mình du lịch từ khoảng 5 năm trở lại đây cho nên thành phố ngày càng đẹp, nhộn nhịp hơn và người dân đã biết thức khuya để vui chơi về đêm. Trước đây khoảng hơn 9 giờ tối là đường phố vắng tanh, có muốn đi uống café cũng phải về sớm ?

quy-nhon-phu-yen-ky-nghi-thu-vi

Từ sau chuyến đi bụi năm 2008 là mình đã mê Qui Nhơn rồi, nơi đây có nhiều bãi biển xanh trong với cát trắng mịn dọc theo đất liền và trên các hòn đảo đẹp tuyệt vời. Nói về hải sản thì miễn bàn, vừa tươi ngon vừa có giá phải chăng. Còn về các dịch vụ trên đảo như lướt ca nô thì rẻ hơn Nha Trang và Vũng Tàu rất nhiều, không có chuyện chặt chém như 2 nơi này.

Tham khảo: Những địa điểm du lịch Quy Nhơn 2018 [Hot Nhất]

?Có một chuyện lạ làm mình suy nghĩ hoài: chiều ra bãi biển ở trung trâm thành phố chúng ta sẽ thấy 1 biển người đông kín đang tắm, trên bãi cát không có một cọng rác còn trên bờ thì xe 2 bánh dựng đầy kín, có xe khóa cổ hoặc không khóa cổ nhưng quan trọng là họ rất an tâm xuống tắm biển mà không sợ bị mất cắp, chả có bảo vệ nào giữ cả, thật là bình yên !!!

Nếu ai có muốn đi Q.Nhơn thì đi ngay từ bây giờ đi nhé vì Nhung sợ vài năm nữa sẽ không còn được như vầy, hiện tại thì chưa có hoặc rất ít du khách TQ ??

Vừa rồi mình đi của công ty Du lịch Sea King https://seakingtourist.vn/ rất tốt, nhất là cô bé hướng dẫn viên và bác tài xế nhiệt tình, vui vẻ. Nhung cũng khó tánh lắm đó nhưng mà mình thấy cty này tổ chức tốt nên post thông tin cho mọi người tham khảo, nếu ai đi tự do thì cũng tốt vì ăn uống ở Q.Nhơn cũng khá rẻ và thành phố thì khá an ninh.

Cám ơn cô bé HDV Ino Tỷ Tỷ và bác tài Thuật đã đưa đoàn đi đến nơi về đến chốn an toàn và vui vẻ nè. Cũng không quên cám ơn thổ địa Thanh Nguyen, người mà cách đây 10 năm, đã cho chị cảm giác muốn quay lại QN một lần nữa. Chính em mới là HDV đầu tiên của chị đó nha ?

(Ban nhạc sống trên đảo Kỳ Co)

Công ty du lịch Quy Nhơn – Sea King Tourist chân thành cám ơn chị đã có những chia sẻ thú vị này, chúc chị hạnh phúc và nhiều sức khỏe

 

FEEDBACK: Kỳ nghỉ hè thú vị ở Quy Nhơn – Phú Yên
5 (100%) 2 votes

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *