Trang chủ > Cẩm nang du lịch > Tin tức > Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội – Quy Nhơn hè 2018

Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội – Quy Nhơn hè 2018

Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội – Quy Nhơn hè 2018
5 (100%) 2 votes

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific công bố, từ ngày 1-6, hãng sẽ khai thác đường bay giữa Hà Nội – Quy Nhơn (Bình Định) bằng máy bay hiện đại Airbus A320s để đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch Quy Nhơn dự kiến tăng cao trong mùa hè 2018.

ha-noi-bay-quy-nhon

Theo đó, lịch khai thác sẽ bắt đầu được thực hiện từ ngày 1-6 đến ngày 19-8-2018. Trước đó, ngày 1-6-2016, Jetstar Pacific lần đầu tiên đưa dịch vụ hàng không giá rẻ để phát triển đường bay này với tần suất ba chuyến/tuần. Đến nay, cùng với việc trở lại khai thác hè, Jetstar Pacific tăng tăng tần suất lên năm chuyến/tuần

Mức giá rẻ mỗi ngày giữa Hà Nội – Quy Nhơn được Jetstar Pacific mở bán chỉ từ 580 nghìn đồng/chặng (chưa bao gồm thuế và phí nếu có). Hiện vé đã được mở bán tại trang web bán vé www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc để phục vụ các đối tác du lịch và hành khách có nhu cầu mua vé sớm tiết kiệm chi phí.

Hà Nội – Quy Nhơn là đường bay du lịch hiện đang thu hút du khách ngày càng đông.

Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, hãng này cũng đang thực hiện chương trình bán vé rẻ “Chào hè” trên 18 đường bay nội địa, mức giá chỉ từ 48 nghìn đồng/chặng tùy chặng bay. Các đường bay quốc tế giữa Hà Nội – Quảng Châu, TP Hồ Chí Minh – Quảng Châu có giá từ 88 nghìn đồng/chặng. Giữa Hà Nội – Hồng Công từ 348 nghìn đồng chặng.

Chương trình có ngày khởi hành và điều kiện áp dụng, vé hiện đang được mở bán tại trang web www.jetstar.com và kết thúc vào lúc 23 giờ 59 phút ngày 12-3-3018.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Hãng hiện có hai cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines và Tập đoàn Hàng không quốc gia Australia – Qantas Group (Qantas Airways).

Theo: nhandan.com.vn

Tour Kỳ Co

Tác giả: Sea King Tourist

Sea King Tourist chuyên tổ chức tour biển đảo tại Quy Nhơn, Bình Định như: Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô, Trung Lương, Ghềnh Ráng,.... Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, hạnh phúc nhất khi sử dụng dịch vụ du lịch của chúng tôi. Chỉ có hạnh phúc mới thỏa mãn nhu cầu sống của tất cả chúng tôi. Hãy để du lịch Quy Nhơn Sea King Tourist mang tới điều đó cho bạn. Hotline: 0902 76 1080

Xem lại

hai-dao-binh-dinh

Vị trí địa lý tỉnh Bình Định bạn nên biết khi đi du lịch đến đây

Vị trí địa lý tỉnh Bình Định bạn nên biết khi đi du lịch đến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *