Chi tiết

Năm nay, bộ ảnh bikini cùng thông tin số đo ba vòng của thí sinh chung khảo phía Nam được ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam giữ bí mật đến phút cuối cùng và chỉ tung ra trước đêm thi chung khảo vào tối 23-6.

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, trưởng ban tổ chức, cho biết: “Khác mọi năm, năm nay, các thí sinh Chung khảo hai khu vực đều được kiểm tra nhân trắc học lần 2, việc này nhằm đảm bảo tính công bằng, minh bạch, tránh những lùm xùm không đáng có sau khi kết quả được công bố.

Thêm một lý do nữa, sau nhiều ngày tập luyện và dinh dưỡng theo chế độ đặc biệt, các chỉ số hình thể của thí sinh đã thay đổi tích cực hơn. Việc đo lại lần hai trước chung khảo là cách Ban tổ chức ghi nhận sự nỗ lực tích cực của từng bạn, để kết quả không thiệt thòi cho thí sinh”.

Bà Phạm Kim Dung – phó ban tổ chức – cũng nói thêm: “Hoạt động cuộc thi năm nay quá sôi nổi, từng ngày từng giờ hình ảnh thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 liên tục được cập nhật trên các phương tiện truyền thông, nên bộ ảnh bikini được ban tổ chức công bố trễ hơn so với mọi năm”.

Khẳng định không bỏ phần thi bikini tại các đêm Chung khảo hai miền và Chung kết toàn quốc, Hoa hậu Việt Nam muốn tôn vinh vẻ đẹp thanh xuân của những cô gái tuổi đôi mươi, rạng ngời và tròn đầy nhất.

Đêm chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 23-6 tại Quy Nhơn – Bình Định. Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn Hoàng Nhật Nam – người đã gắn liền với Hoa hậu Việt Nam ba mùa liên tiếp.

Đêm Chung khảo phía Nam sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 và tiếp sóng 13 kênh truyền hình địa phương: Ninh Thuận; Cần Thơ; Kiên Giang; Let’s Việt; Bạc Liêu; Bến Tre; Hải Phòng (THP+); Đà Nẵng (DRT); Nghệ An; Bình Định; Bắc Cạn; Tây Ninh; Vĩnh Long 2.

Bộ ảnh bikini top 30 Hoa hậu Việt Nam 2018:

 

hoa hau viet nam 8
Bùi Trần Minh Thy – Lâm Thị Bích Tuyền – Huỳnh Phạm Thủy Tiên – Hà Lương Bảo Hằng
hoa_hau_viet_nam
Đinh Thị Triều Tiên – Đinh Thị Quỳnh Giang – Đoàn Kỳ Duyên
hoa_hau_viet_nam_1
Dương Huyền Trân – Lê Thanh Thủy – Lê Thị Bích Tuyền – Lê Hoàng Bảo Trân
hoa_hau_viet_nam_2
Lê Thị Hà Thu Chiêu – Lê Thị Mỹ Duyên – Lê Đoàn Hạ My – Lương Yến Thanh
hoa_hau_viet_nam_3
Nguyễn Thị Mai Ly – Nguyễn Thị Nhật Minh – Nguyễn Thị Thúy An – Nguyễn Thị Trúc Quỳnh
hoa_hau_viet_nam_4
Nguyễn Thuỳ An – Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên – Nguyễn Thị Hoài Linh – Nguyễn Thị Hồng Tuyết
hoa_hau_viet_nam_5
Phan Thị Diễm Trinh – Phạm Thị Thu Hà – Trương Nữ Thu Hiền – Trương Thị Thanh Bình
hoa_hau_viet_nam_6
Trịnh Thanh Châm – Vũ Hoàng Thảo Quyên – Vũ Hoàng Thảo Vy

Cùng du lịch Quy Nhơn Sea King Tourist bầu chọn cho Hoa hậu Việt Nam 2018 mà bạn yêu thích nhất nhé. Cố lên nào các người đẹp ơi.

Ngắm trọn bộ ảnh bikini top 30 Hoa hậu Việt Nam 2018
5 (100%) 4 votes

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *