Chi tiết

Công ty du lịch Quy Nhơn – Sea King Tourist với mong muốn cùng chia sẻ cơ hội và cùng nhau thăng tiến trong cuộc sống, tạo dựng những giá trị cho công ty và các cá nhân, chúng tôi trân trọng chào đón các bạn cộng tác viên kinh doanh đến cùng hợp tác với công ty trên nền tảng win-win, tôn trọng lẫn nhau và có trách nhiệm.

Các bạn có nguồn khách sử dụng các dịch vụ du lịch? Từ các dịch vụ lẻ như mua vé máy bay, dịch vụ xe du lịch hay đặt phòng khách sạn, cho tới những tour trọn gói cho đoàn, cho gia đình? Nếu bạn không có chức năng kinh doanh các dịch vụ đó? Hay không biết tìm ai để hỗ trợ bạn? Sea King Tourist chính là lựa chọn của bạn.

sea-king-tourist-tuyen-cong-tac-vien-kinh-doanh-tour-tren-toan-quoc-7

Tất cả các bạn đều mong muốn có được 1 công việc

 1. Tự do về giờ giấc.
 2. Không phải lúc nào cũng có sếp hay quản lý ngồi sau lưng theo dõi sát sao công việc của bạn.
 3. Không ảnh hưởng đến công việc chính của bạn đang làm.
 4. Thu nhập cao, không phải bỏ ra một đồng nào hết để đầu tư
 5. Vậy tại sao bạn không trở thành cộng tác viên sale tour du lịch của công ty chúng tôi ? chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được tất cả các điều trên.

Chúng tôi tạo ra một nền tảng hợp tác phù hợp và công bằng dành cho bạn. Vui lòng tham khảo thêm các thông tin dưới đây và gọi ngay 0902 76 1080 hoặc email tới seakingtourist.vn@gmail.com để bắt đầu việc hợp tác.

1. Phương thức hoạt động:

 • Cộng tác viên kinh doanh là những người không thuộc tổ chức của công ty, có cam kết hợp tác với công ty trong việc chào bán các dịch vụ của công ty tới khách hàng và được hưởng các mức chiết khấu lợi nhuận.
 • Cộng tác viên kinh doanh được in danh thiếp, được trang bị các ấn phẩm, vật dụng, quà tặng mang logo công ty để thực hiện công việc.
 • Cộng tác viên kinh doanh có thể đại diện công ty giới thiệu dịch vụ, thương thảo hợp đồng với khách hàng và cùng với nhân viên chính thức của công ty xây dựng, thiết kế các dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng.
 • Cộng tác viên có thể trực tiếp thương thảo giá, hợp đồng với các nhà cung cấp, nhưng khi thực hiện phải thông qua nhân viên của công ty.
 • Cộng tác viên có thể tham gia trực tiếp phục vụ khách do mình khai thác, hoặc cùng với các nhân viên khác của công ty phối hợp phục vụ khách.

2. Các mức chiết khấu:

 • Hưởng hoa hồng 40% lợi nhuận sau thuế của tour bán ra. Được công khai bảng tính excel tour sau khi kết thúc tour.

3. Chính sách khuyến kích

Công ty thưởng thêm cho cộng tác viên khi doanh số của cộng tác viên đạt các mức như sau:

 • Lợi nhuận sau thuế trong tháng từ 50 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng: thưởng thêm 5% tổng lợi nhuận sau thuế của tháng đó.
 • Lợi nhuận sau thuế trong tháng từ 100 triệu đồng trở lên: thưởng thêm 10% tổng lợi nhuận sau thuế của tháng đó.

Bạn thấy rõ lợi ích của mình rồi chứ, gọi ngay 0902 76 1080 hoặc email tới seakingtourist.vn@gmail.com để bắt đầu việc hợp tác, và tất nhiên là tăng thu nhập của bạn ngay hôm nay.

Đăng ký ngay tại đây

Thông tin về công ty Sea King Tourist

Để góp phần xây dựng và giữ gìn bảo vệ bản sắc văn hóa dân tộc, giới thiệu một cách đầy đủ nhất các thắng cảnh thiên tạo và nhân tạo của Việt Nam. Sea King Tourist ra đời như một sứ mệnh tất yếu của hiện tại.

Với tôn chỉ “Sự hài lòng của Du khách là đích đến cuối cùng của công ty”, chúng tôi cam kết rằng:

⇒ Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về các dịch vụ du lịch cho Du khách.

⇒ Cung cấp chương trình du lịch độc đáo, hấp dẫn và luôn đổi mới.

⇒ Giá cả cạnh tranh nhất.

⇒ Đảm bảo chuyến đi an toàn là trên hết.

⇒ Thỏa mãn kịp thời, hiệu quả các nhu cầu đa dạng của Du khách.

⇒ Thực hiện nghiêm túc và chính xác đúng như đã thỏa thuận.

⇒ Tất cả Du khách của Sea King Tourist điều được bảo hiểm du lịch.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí – dịch vụ và du lịch, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng động và sáng tạo. Sea King Tourist chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách bằng những chương trình hấp dẫn:

+ Tìm về cội nguồn văn hóa dân tộc
+ Con đường di sản miền Trung
+ Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên
+ Hành trình đất phương Nam

Công ty TNHH Dịch vụ – Du lịch và Sự kiện Sea King Tourist cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng tổ chức các sự kiện từ nhỏ nhất đến lớn. Với thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao luôn mang lại âm thanh ánh sáng trung thực, sống động nhiều màu sắc.

Bên cạnh đó công ty còn có cả một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hùng hậu chuyên vận chuyển, lắp ráp và điều chỉnh âm thanh ánh sáng nhằm mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối và giúp cho sự kiện của khách hàng diễn ra thành công tốt đẹp.

Sea King Tourist còn cho thuê lều cắm trại, liều du lịch 2, 4, 6 người giá rẻ tại Quy Nhơn, Bình Định. Liên hệ 0902 76 1080 để thuê lều và nhận tư vấn miễn phí.

Sea King Tourist hân hạnh được bầu chọn là đơn vị tổ chức tour du lịch biển đảo “An toàn – uy tín – Chất lượng”. Ngoài ra còn tổ chức Teambuilding, gala Dinner, lửa trại, sự kiện. Cho thuê MC và Hướng dẫn viên chuyên nghiệp….

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ – DU LỊCH & SỰ KIỆN SEA KING TOURIST

Mã số thuế: 4101503078
Địa chỉ: Đường ĐS 20 khu tái định cư Nhơn Phước, Xã Nhơn Hội, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Hotline: 0902 76 1080
Email: seakingtourist.vn@gmail.com
Facebook: /seakingtourist
Youtube: /seakingtourist
Zalo: /seakingtourist
Instagram: /seakingtourist

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *