Chi tiết

Chỉ với 730.000đ cho tour ghép trong ngày Quy Nhơn – Phú Yên. Liên hệ tư vấn Tour du lịch qua Hotline: 0902 76 1080. 

Thời gian:   Đi về trong ngày

Đón khách: Quy Nhơn

Phương tiện:  Ô tô

 Mã tour: BĐ03

Giá tour ghép: 730.000đ/người

7h30: Xe và HDV Sea King Tourist đón khách tại điểm hẹn. Đoàn khởi hành đến với “vùng đất Ước Vọng” Phú Yên. Qúy khách vô tình được giải mã về các danh xưng “anh cả”, “ chị cả” hầu như không có ở Miền Trung, vì sao người miền Trung ăn mặn và cay so với người miền Nam và Bắc. Và đó là tất cả một chuỗi tiến trình Nam tiến của các chúa Nguyễn khi HDV sơ lược về giai thoại Lương Phù Gia (Lương Văn Chánh). Người được xem là thành hoàng làng của mảnh đất Phú Yên này.Tham quan Ghềnh Đá Đĩa – Kiệt tác của thiên nhiên mà cứ ngỡ có bàn tay con người sắp đặt, những viên đá hình lục giác đen huyền xếp chồng lên nhau, gợi cho lữ khách nhiều hình dung mường tượng thú vị, những con sóng bạc đầu tung tóe, là lúc quý khách không thể bỏ qua những bức ảnh quý hiếm do thiên nhiên ban tặng.

tour-ghep-quy-nhon-phu-yen-1-ngay-7

Tiếp tục tham quan Nhà thờ Mằng Lăng – với lối kiến trúc Gothic cổ kính độc đáo đồng thời cũng là nơi lưu giữ cuốn sách cổ in bằng chữ quốc ngữ đầu tiên của Việt Nam tại Roma đã tôn lên giá trị hiếm có khi một lần đặt chân đến nơi đây, mặc dù không phải là những con chiên ngoan đạo. Và là cảm hứng cho các bức ảnh cưới để đời của các cặp đôi uyên ương.

tour-ghep-quy-nhon-phu-yen-1-ngay-7

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại Đầm Ô Loan, nghỉ ngơi.

tour-ghep-quy-nhon-phu-yen-1-ngay-7

14h00: Qúy khách sẽ là những nhân vật chính phần 2 của bộ phim nhựa nổi tiếng “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” mà trợ lý chính của đạo diễn Victor Vũ là HDV Sea King Tourist sẽ tạo những ekip bất ngờ…khi đặt chân đến Ghềnh Ông.

tour-ghep-quy-nhon-phu-yen-1-ngay-7

tour-ghep-quy-nhon-phu-yen-1-ngay-7

16h00: Xe đưa quý khách về Quy Nhơn. Kết thúc chương trình. Xin cảm ơn. Hẹn gặp lại.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *